DU HỌC CANADA –VỪA HỌC VỪA LÀM LƯƠNG CAO – ĐỊNH CƯ NGAY KHI TỐT NGHIỆP

TIN TỨC & SỰ KIỆN

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC MỸ NGÀNH KINH DOANH LÃNH ĐẠO TẠI ĐẠI HỌC NORTHEASTERN, BOSTON

🏵️🏵️🏵️Cho dù bạn kiếm được bằng liên kết (associate degree) hay hoàn thành một số tín chỉ cao đẳng, Northeastern University muốn giúp bạn thực hiện bước tiếp theo hướng tới bằng cử nhân. Đạt được các kỹ năng thực tế mà bạn cần để thành công, và ghi danh vào một chương trình phù hợp với nhu cầu của ngành, về thời gian và ngân sách phù hợp với bạn.

🌹🌹🌹Northeastern University đã đào tạo sinh viên về sự nghiệp và sự thành công trong cuộc sống từ năm 1898. Được công nhận và đạt danh tiếng trên khắp thế giới về sự đổi mới và nghiêm túc trong học tập tại Northeatern University, Northeastern University cung cấp cho bạn các chương trình đào tạo theo ngành phù hợp với ứng dụng thực tiễn của kiến thức và kỹ năng thông qua các cơ hội học tập kinh nghiệm.

🌹🌹🌹Chương trình hoàn tất cử nhân trong vòng 21 tháng hoặc ít hơn (Bachelor’s Completion) được thiết kế cho các bạn du học Mỹ với các tiêu chí:

1. Northeastern University cung cấp cho du học sinh tại Mỹ một con đường để đi đến thành công, với một hệ thống vô cũng mạnh mẽ để hỗ trợ về tư vấn nghề nghiệp, học thuật và tư vấn hỗ trợ tài chính .

2. Học tập thực tiễn vốn là cốt lõi của Northeastern University, nó được thể hiện trong các lớp học có tích hợp lý thuyết và thực hành.

3. Northeastern University cung cấp các khóa học online, ngay tại trường trụ sở ở Mỹ, hoặc kết hợp vừa online vừa học tập ngay tại cơ sở của trường.

4. Northeastern University cam kết mang lại một nền giáo dục chất lượng cao nhưng với mức chi phí phải chăng hợp lý cho học sinh sinh viên mong muốn du học Mỹ, cung cấp một loạt các cơ hội tài trợ (học bổng) cho các du học sinh tại Mỹ.

5. Northeastern University có mạng lưới sinh viên mở rộng, cung cấp các kết nối và cơ hội cho sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 photo kd1_zps0hsq4dve.jpg 

🍄🍄🍄Như chúng ta được biết qua tìm hiểu, trong các công ty ngày nay, quyền lực ảnh hưởng và ra quyết định được phân phối trong toàn bộ tổ chức. Tối đa hóa hiệu quả của các dự án và các tổ chức theo nhóm đòi hỏi sự lãnh đạo hợp tác mới. Cử nhân Khoa học về Lãnh đạo (Bachelor of Science in Leadership) dựa trên phương pháp tiếp cận theo hướng thực hành nổi tiếng của trường đại học Northeastern, tích hợp lý thuyết và thực tiễn.

 🍄🍄🍄Được thiết kế đặc biệt để giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để đảm nhận vai trò lãnh đạo trong tương lai, chương trình đào tạo tiên tiến này bao gồm các khóa học về tâm lý học, viết lách, đàm phán, tài chính, ra quyết định đạo đức, logic và hành vi tổ chức. Thông qua các bài đọc và nghiên cứu tình huống, bạn sẽ thu thập được vốn kiến thức, kỹ năng và thông tin chi tiết cần thiết để dễ dàng tiếp cận và giải quyết thực tiễn.

🍓🍓🍓Triển vọng nghề nghiệp

🌸🌸🌸Theo Cục thống kê lao động Hoa Kỳ, công việc lãnh đạo và quản lý dự kiến sẽ phát triển nhanh. Các ứng viên với số lượng hạn chế; các công việc quản lý cấp cao hơn sẽ phải đối mặt với cạnh tranh gay gắt, trong khi sự cạnh tranh ít nghiêm trọng hơn dự kiến đối với các công việc quản lý cấp thấp hơn. Nhu cầu dự kiến sẽ cao đối với các nhà quản lý cơ sở.

🌸🌸🌸Chương trình Cử nhân Khoa học trong Lãnh đạo (Bachelor of Science in Leadership) được thiết kế đặc biệt cho những sinh viên muốn tiến bộ trong sự nghiệp của họ trong một công việc mới hoặc đảm nhận vai trò lãnh đạo cao hơn trong tổ chức hiện tại của họ. (Managers, Supervisors, Directors, Team Leaders).


 photo kd2_zpsydmkhzfz.jpg 

🌺🌺🌺DU HỌC MỸ với chỉ 21 THÁNG (HOẶC ÍT HƠN) nhận ngay BẰNG CỬ NHÂN tại ĐẠI HỌC DANH TIẾNG NORTHEASTER (TOP 40 ĐẠI HỌC CẤP QUỐC GIA TẠI MỸ)

🌺🌺🌺DU HỌC MỸ với ngành LÃNH ĐẠO VỚI MỘT DOANH NGHIỆP NHỎ (LEADERSHIP) – nhu cầu TUYỂN DỤNG CAO tại MỸ

👉👉👉YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

  Tiếng Anh đầu vào: TOEFL 79/ IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

  Yêu cầu học lực:

  Hoàn thành 50 tín chỉ chương trình Đại học tại Việt Nam

 GPA 2.25/4.0

  Ngày khai giảng: tháng 08, tháng 01, tháng 05

  Thời gian khóa học: 21 tháng

  Học phí: $35,955 cho toàn bộ khóa học

🌼🌼🌼Rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam với ước mơ DU HỌC MỸ, con đường tiến tới nền giáo dục hiện đại, cơ hội được làm việc tại xứ sở cờ hoa, hòa mình vào đất nước với những tiên tiến về khoa học, kinh nghiệm sâu về các lĩnh vực (kinh doanh, y học, khoa học, giáo dục), mở mang nhận thức, nâng mình lên tầm cao tri thức.

 ✨✨✨TẤT CẢ CHỈ CÓ TẠI NORTHEASTERN UNIVERSITY – HỌC PHÍ RẺ - MÔI TRƯỜNG TƯ THỤC – NỀN TẢNG GIÁO DỤC THỰC TIỄN – NHIỀU NHÀ TUYỂN DỤNG TIN TƯỞNG. ✨✨✨

🌈🌈🌈Để biết thêm chi tiết về hồ sơ du học Mỹ, cũng như tìm hiểu thêm về trường Đại học Northeastern, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tham dự buổi TALK SHOW DU HỌC MỸ CÙNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN, BOSTON, MỸ.

 ⏰⏰⏰Thời gian: 14:00 – 16:00 Thứ bảy, ngày 15/07/2017.

 📍📍📍Địa điểm: Công ty Tư Vấn Du học New Pathway – 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM.

📞📞📞 Điện thoại: 08 6275 1295

 💐💐💐Đại diện:

  Ms. Tam – Đại diện tuyển sinh của đại học Northeastern.

  Mr. Peter Le – Giám đốc công ty Tư Vấn Du học New Pathway, giảng viên đại học Hoa Sen, đồng thời là cựu du học sinh Mỹ.

 🌻🌻🌻Đối tượng tham dự: Quý phụ huynh và các em học sinh từ 16 tuổi trở lên mong muốn du học Mỹ.


☎☎☎ Cách thức đăng ký tham gia hội thảo: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0862751295.

➡️➡️➡️Tham khảo thêm:

>>> Chương trình chuyển tiếp vào Đại Học Mỹ với ngành Tài chính - Kế toán tại Northeastern University  

>>> Cực sốc với chương trình chuyển tiếp tại Đại Học Northeastern, Mỹ 

>>> Chỉ 21 tháng nhận được tấm bằng cử nhân 4 năm  

>>>Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của trường Đại Học Northeastern – Mỹ  

 >>>Cơ hội nghề nghiệp với chương trình học tại Đại Học Northeastern-Mỹ 

>>>Chương trình chuyển tiếp Đại học Mỹ ngành Kinh Doanh Lãnh Đạo  

>>>Xếp hạnh và điểm nổi bật trường Đại Học Northeastern-Mỹ  

 >>>Chuyển tiếp Đại Học Mỹ - Ngành Công Nghệ Thông Tin – Đại học Northeastern -Mỹ 

>>> Talk Show Du học Mỹ cùng Đại học Northeastern

>>> Bí quyết xin visa du học Mỹ thành công. 

>>> Du học từ năm 16 tuổi – Tại sao phải đi? 

>>> Chương trình du học thực tập có trả lương tại Mỹ - Đại học Oswego

>>> Suny – khối trường cao đẳng đại học công lập Mỹ tại New York chất lượng hàng đầu với học phí hợp túi tiền.

 >>> Hàng loạt học bổng tại khối trường công lập Mỹ - Suny 

>>> Donald Trump và chính sách dành cho du học Mỹ 

 >>> Giấc mơ Mỹ là có thật

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here