AMERIGO EDUCATION VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC PHỔ THÔNG MỸ HẤP DẪN

HỌC BỔNG

AMERIGO EDUCATION VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC PHỔ THÔNG MỸ HẤP DẪN

Amerigo là tập đoàn giáo dục đại diện cho các trường phổ thông nội trú ở Hoa Kỳ. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng môi trường giáo dục đẳng cấp, Amerigo là điểm đến đang được nhiều bạn trẻ có kế hoạch du học phổ thông Mỹ quan tâm lựa chọn. Các trường thành viên của Amerigo Education đều coi trọng chất lượng dạy và học, luôn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của học sinh, giúp các em có đủ nền tảng để bước chân vào các trường đại học cao đẳng hàng top nước Mỹ và sớm trở thành những tài năng lãnh đạo kiệt xuất trong tương lai.

Tổng quan về Amerigo Education

Amerigo Education đặt campus trường ở rất nhiều tỉnh bang và thành phố khác nhau trên toàn nước Mỹ, bao gồm Boca Raton, Chicago, Lexington, Los Angles, Maryland, Napa Valley, Twin Cities. Học sinh quốc tế du học phổ thông Mỹ ở các trường thành viên Amerigo sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, được khuyến khích phát triển một cách toàn diện, khơi dậy niềm đam mê trong học tập. Với quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn quan tâm, theo sát để giúp đỡ học sinh bất cứ lúc nào. Chương trình đào tạo ở Amerigo Education được thiết kế phù hợp với các học sinh quốc tế nhằm giúp các em có đủ nền tảng cả về ngôn ngữ lẫn học thuật để bước chân vào các trường đại học danh tiếng bậc nhất nước Mỹ và thế giới. Trường có đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh. 

Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ và giáo viên ở Amerigo luôn tin tưởng mỗi học sinh đều là một nhân tố tiềm năng, có khả năng phát triển thành những nhân tài đóng góp nhiều giá trị tích cực đến cho thế giới. Chương trình học ở đây đào tạo cho các em đầy đủ những kĩ năng để hội nhập với môi trường giáo dục toàn cầu, bao gồm tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề. Nhà trường hi vọng rằng qua quá trình học tập phát triển tại trường, học sinh sẽ nhận ra được mục đích và đam mê thực sự của mình.

Amerigo Chicago

Tọa lạc ở gần trung tâm thành phố Chicago, các học sinh quốc tế đến học tập tại Marian Catholic High School sẽ được hòa nhập với môi trường năng Tại đây có đầy đủ phòng thí nghiệm vật lý, hóa học, sinh học cũng như cơ sở vật chất vô cùng hiên đại được trang bị cho khu campus. Ngoài ra, trường còn có thư viện với hơn 28,000 đầu sách khác nhau trên thế giới, 2 phòng tập gym và 8 sân tennis. Có thể nói Marian Catholic luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tập, giải trí và phát triển lành mạnh của học sinh.

Chất lượng đào tạo ở trường

Trường có 41 chương trình AP và honors, qua đó học sinh sẽ được học trước cũng như tích lũy một số môn ở bậc đại học. Điều này rất có lợi khi phụ huynh muốn định hướng cho con mình đi du học sau trung học tại Mỹ. Nhiều học sinh tốt nghiệp tại trường đã được nhận vào những trường đại học danh tiếng như: Yale University, Havard University hay Stanford University. Ngoài những môn học bắt buộc ra, trường còn có đào tạo các chương trình tự chọn và STEM, học sinh có thể thoải mái chọn lựa theo đúng ý thích và đam mê nghề nghiệp trong tương lai của mình. Marian Catholics luôn chú trọng kết hợp những kĩ năng thực tiễn như nguyên tắc nghiên cứu, tư duy phản biện và logic, kĩ năng giao tiếp…qua đó các bạn trẻ sẽ dễ dàng hội nhập với môi trường giáo dục quốc tế ở những quốc gia phát triển.

Chương trình học ở trường Marian Catholics không chỉ giúp học sinh có được những nền tảng học thuật và ngoại ngữ để bước chân vào trường đại học, mà còn có rất nhiều cuộc thi lớn về nghệ thuật, âm nhạc, thể thao….nên các bạn trẻ sẽ có nhiều sân chơi để thể hiện mình. Bên cạnh đó, trường còn là nơi thuận lơi để học sinh rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và phẩm chất của một công dân toàn cầu tích cực. Thành công ở trường đã được chứng minh ở con số 98% học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ.

Điều kiện đầu vào của trường

Để được nhận vào học ở Amerigo Chicago, học sinh cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:
- GPA của năm học trước >= 2.5 (quy theo thang điểm 4.0)
- IELTS >= 5.0
- Có một thư giới thiệu của giáo viên dạy toán hoặc tiếng Anh ở trường hiện tại.

Amerigo Chicago

Amerigo Maryland 

Khi du học phổ thông Mỹ ở Amerigo Maryland, học sinh quốc tế sẽ được ở trong kí túc xá hiện đại, tiện nghi và an toàn với các khu vực dành riêng cho nam và nữ. Từ nơi ở nội trú đến trường khá gần, học sinh sẽ không cần phải lo lắng về phương tiện đi lại. Mỗi phòng ở kí túc xá chỉ có 2 học sinh nên không quá chật chội và bất tiện trong việc sinh hoạt. Chương trình ở đây được thiết kế vô cùng đặc biệt nhằm đảm bảo học sinh có đủ nền tảng để bước chân vào những trường đại học danh tiếng. Các khu campus của Amerigo Maryland có trang bị đầy đủ mọi thiết bị tiện nghi, có đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh.

Boys Preparatory Program

Campus của Archbishop Curley High School nằm ở khu vực metropolitan, cách thủ đô Washington tầm 60 km nên học sinh hoàn toàn có đầy đủ mọi điều kiện thuận lợi để tiếp cận với tiện ích đô thị cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng. Trường có 19 khóa học AP và Honors cùng với các chương trình STEM và luật, kinh tế để giúp học sinh tích lũy trước tín chỉ và rút ngắn thời gian học đại học tại Mỹ. Tiêu chí giáo dục ở trường luôn tôn trọng sự khác biệt và chú trọng phát huy thế mạnh ở mỗi cá nhân học sinh, đảm bảo cho các bạn trẻ có đầy đủ nền tảng về kĩ năng để học tập trong môi trường quốc tế.

Archbishop Curley có các chương trình đào tạo về STEM, cũng như những chương trình đại cương về luật và kinh tế để giúp học sinh chuẩn bị trước kiến thức cho việc học đại học ở những ngành này. Tỉ lệ giáo viên: học sinh ở trường là 1: 13, quy mô lớp tối đa không vượt quá 20 học sinh nên giúp cho việc tương tác trong giờ học được hiệu quả. Chất lượng giáo dục của trường được thể hiện ở con số 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường cao đẳng đại học ở Mỹ và quốc tế. 

Phát huy tinh thần của nền giáo dục Mỹ luôn đào tạo ra những học sinh biết cách kết hợp giữa lí thuyết và thực tiễn, Archbishop Curley còn có học viện Business Academy nhằm giúp các bạn trẻ định hướng được tương lai và có đủ những nền tảng ban đầu của một nhà lãnh đạo hay một người chủ doanh nghiệp xuất sắc trong tương lai. Ngoài ra, trường có 26 đội thể thao ở những bộ môn khác nhau được đào tạo bài bản. Qua đó, học sinh có thể tham gia để phát triển tinh thần đồng đội, khám phá ra những ưu điểm của bản thân, nâng cao thể chất và thể hiện được tài năng của mình.

Girls Prepatory Program

Mercy High School trường phổ thông nội trú dành riêng cho các bạn nữ đi du học phổ thông Mỹ trong hệ thống trường Amerigo Education. Trường có chương trình đào tạo tập trung vào phát triển năng lực về luật, kinh tế và STEM nhằm chuẩn bị cho các em học sinh những nền tảng để bước chân vào các trường đại học cao đẳng. Tọa lạc ở thành phố lớn nhất của Maryland, cách thủ đô Washington chỉ 60 phút chạy xe, học sinh du học phổ thông ở trường sẽ được tiếp cận với nhiều tiện ích đô thị và hòa mình vào đời sống xã hội mang đậm dấu ấn văn hóa Mỹ. Mercy High School luôn giúp học sinh tự tin vào chính bản thân mình, có khả năng giao tiếp, kết nối với các bạn trẻ đến từ những nền văn hóa khác nhau, tạo điều kiện cho các em rèn luyện và phát huy được những giá trị của một công dân toàn cầu.

Chương trình đào tạo ở Mercy High School không chỉ giúp học sinh đào sâu kiến thức học thuật, mà còn lồng ghép những kĩ năng quan trọng hàng đầu để thành công trong môi trường giáo dục đại học. Trường dạy học sinh biết cách tôn trọng sự đa dạng và khác biệt của mọi thành viên, bất kể tôn giáo, sắc tộc và nền tảng văn hóa. Ngoài ra, ở đây còn có các hoạt động thể thao, nghệ thuật vô cùng phong phú. Qua đó, học sinh sẽ có điều kiện được phát triển năng khiếu của bản thân một cách toàn diện.

Mercy High School có 31 khóa học AP và honors, cùng với đội ngũ giáo viên giàu năng lực và kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, tỉ lệ học sinh : giáo viên của trường là 12: 1, nên chất lượng dạy và học cũng như sự tương tác trong lớp học diễn ra vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, theo số liệu thống kê, 100% học sinh tốt nghiệp tại trường đều được nhận vào các trường đại học cao đẳng ở Mỹ và thế giới.

Điều kiện đầu vào

Để được nhận vào học ở Amerigo Maryland, học sinh cần phải đảm bảo được các tiêu chí sau:
- Điểm GPA >= 2.5
- IELTS >= 5.0 (hoặc tương đương).
- Có một thư giới thiệu của giáo viên dạy toán hoặc tiếng Anh ở trường hiện tại.

Đội ngũ giáo viên ở Amerigo

Học bổng du học phổ thông ở Amerigo Education

Bên cạnh chất lượng đào tạo vượt trội. Amerigo Education luôn quan tâm đến sự phát triển và thành công của những mầm non lãnh đạo tương lai. Trường có nhiều chương trình học bổng du học phổ thông hấp dẫn nhằm hỗ trợ một phần tài chính cho các bạn trẻ đang nỗ lực học tập, phấn đấu không ngừng. Các học bổng du học phổ thông hiện có ở trường bao gồm:
- Học bổng toàn phần: Đây là chương trình học bổng 100% với giá trị lên đến $61,000. Để có thể trở thành ứng viên, các bạn trẻ phải đạt được yêu cầu đầu vào vô cùng khắt khe: IELTS >= 7.0 và GPA >= 9.0
- Academic Honors Scholarship: Học bổng có giá trị $30,500 được trao cho những bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc ở 2 năm học trước ( GPA >= 3.5 theo thang 4) và có IELTS >= 6.0 (hoặc tương đương).
- Academic Excellence Scholarship: Giá trị của học bổng này lên đến $24,500. Để nhận được học bổng này, các bạn trẻ cần phải có điểm GPA của 2 năm học trước không được thấp hơn 3.0. Bên cạnh đó cần phải chứng minh bản thân có đủ năng lực Anh ngữ để theo học ở trường, với điểm IELTS >= 5.0 (hoặc tương đương).
- Academic Merit Scholarship: Để nhận được học bổng với trị giá $18,300, học sinh phải có điểm GPA của 2 năm học trước >= 2.7 và có điểm IELTS  >= 5.0 (hoặc tương đương).


Là những suất học bổng du học phổ thông rất giá trị và có tính cạnh tranh cao, học sinh muốn ứng tuyển cần phải có kế hoạch học tập thật tốt và xây dựng lộ trình nâng cao tiếng Anh lâu dài ngay từ khi còn đi học ở Việt Nam Bên cạnh đó, với học bổng toàn phần, các bạn trẻ cần phải có định hướng tương lai thật rõ ràng và thể hiện những giá trị của một tài năng lãnh đạo trong tương lai qua bài luận cá nhận. Sau khi hoàn tất hồ sơ, học sinh sẽ được xếp lịch phỏng vấn học bổng với đại diện trường. 

Một điều cần phải lưu ý là kể từ lúc được thông báo đậu học bổng, phụ huynh học sinh cần phải kí hợp đồng thỏa thuận và đóng phí đặt cọc $5,000. Sau 2 tuần, nếu nhà trường không nhận được tiền đặt cọc từ phía phụ huynh học sinh thì kết quả học bổng du học phổ thông sẽ bị hủy.

Quy trình nộp hồ sơ ở Amerigo Education

Để có thể nộp hồ sơ nhập học ở trường Amerigo Education, học sinh cần thực hiện theo đúng các quy trình sau:
- Hoàn thành tất cả các giấy tờ trong hồ sơ, bao gồm: Chứng chỉ IELTS/TOEFL, bảng điểm 2 năm học gần nhất đã dịch thuật và công chứng, 1 thư giới thiệu của giáo viên dạy toán hoặc tiếng Anh, chứng nhận thành tích nổi bật hoặc tham gia tình nguyện ở những năm học trước. Các học sinh ứng tuyển học bổng ở trường Amerigo cần nộp mẫu trả lời ngắn, bài luận cá nhân, form đăng kí học bổng của trường.
- Tiến hành phỏng vấn học bổng toàn phần vào tháng 5/2018. Các học bổng còn lại được phỏng vấn vào tháng 6/2018.

Học phí ở trường

Tổng chi phí cho 01 năm học tại hệ thống trường Amerigo là 66,950 USD bao gồm: Học phí, hỗ trợ tiếng Anh, chương trình khu dân cư Amerigo, hỗ trợ học thuật, tư vấn đại học và hướng nghiệp, ký túc xá và an ninh, phần ăn (3 bữa/ngày; 7 ngày/tuần), các chuyến đi thực tế, phí tốt nghiệp, bảo hiểm, hoạt động nghỉ lễ Tạ ơn và nghỉ Xuân, iPad, đồng phục, sách học, đưa đón sân bay, xe buýt đưa đón, hoạt động giải trí cuối tuần.

Nếu muốn biết thêm thông tin về các chương trình tuyển sinh và học bổng du học phổ thông ở Amerigo Education, quý vị phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ đến văn phòng du học New Pathway qua số điện thoại 028 6275 1295  để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ liên hệ văn phòng du học New Pathway Education
Tại Hà Nội:  15 ngõ 28 Ngụy Như Kon Tum, P Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Tại TP Hồ Chí Minh:
-          Phòng 103, 35 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM
-          10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, HCM.Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here